,

Đảng - Đoàn thể

GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5/2024

Ngày 20/4/2024, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 138 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5. Tham dự giải có đồng chí Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, các đồng chí Phó Giám đốc Sở và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở cùng trên 60 vận động viên đến từ 12 Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở, để cùng nhau tranh đua với 04 nội dung thi đấu: gồm nội dung Cầu lông đôi nam và đôi nam nữ; Bóng bàn và Bóng chuyền hơi.

 

Đ/c Nguyễn Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

trao giải cho các đôi đạt giải Nhất, Nhì nội dung thi đấu môn Bóng chuyền hơi

Đ/c Nguyễn Công Hàm - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở

 Sở Nông nghiệp và PTNT trao giải nội dung thi đấu môn Cầu lông nam nữ và môn Bóng bàn

Đ/c Mai Thị Hoàn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT

 trao giải cho các đội đạt giải nội dung thi đấu môn Cầu lông đôi nam

Kết thúc giải Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các nội dung thi đấu, với tổng số tiền giải thưởng là trên 6,0 triệu đồng.

Giải thể thao được tổ chức thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên tham gia nhiệt tình, tích cực; tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết trong đoàn viên, CNVCLĐ trong cơ quan, là cơ hội để giao lưu, rèn luyện sức khỏe, có tinh thần vui tươi phấn khởi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh thi đấu tại Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 138 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5 của Sở Nông nghiệp và PTNT

 

Bài, ảnh: Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT

Tin cùng chuyên mục