Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tuyên Quang tổ chức thăm hỏi và tặng quà nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Sáng ngày 25/7/2019 đoàn công tác của Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tuyên Quang, Hạt Kiểm lâm huyện Na Hang và Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Na Hang đã đến thăm và tặng quà tri ân gia đình liệt sỹ Trần Xuân Bắc – nguyên cán bộ Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Na Hang.


Đoàn công tác của Chi cục Kiểm lâm, Hạt Kiểm lâm huyện Na Hang
và Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng Na Hang thăm hỏi gia đình liệt sỹ Trần Xuân Bắc

Chiều cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình liệt sỹ Nguyễn Thế Thuật – nguyên là cán bộ của Hạt Kiểm lâm huyện Na Hang. đồng thời Chi cục Kiểm lâm cũng đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh Phạm Hồng Nhật – Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng.


Đồng chí Dương Văn Xy, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm
tặng quà gia đình liệt sỹ Nguyễn Thế Thuật – nguyên là cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Na Hang

Đến thăm các gia đình, thay mặt đoàn công tác đồng chí Dương Văn Xy - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm đã có lời thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự hy sinh cao cả của các liệt sỹ, thương binh vì sự nghiệp quản lý, bảo vệ rừng, bảo vệ tài sản của nhân dân; đồng thời, bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt qua đau thương, mất mát của gia đình. Đồng chí tặng quà và chúc các gia đình thương binh, liệt sỹ mạnh khỏe và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng để thế hệ sau học tập và noi theo./.

Chi cục Kiểm lâm Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục