Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tiếp, làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Chiều 15-11, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp, làm việc với Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Dự buổi tiếp và làm việc có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên.

Tại buổi tiếp và làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã chúc mừng những kết quả nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, uy tín của con em các dân tộc trong khu vực và cả nước. Đồng chí giới thiệu tiềm năng, lợi thế về phát triển nông nghiệp của tỉnh; định hướng của tỉnh là phát triển vùng sản xuất hàng hóa tập trung, quy mô lớn, hình thành các chuỗi giá trị gắn với chế biến sản phẩm, nâng cao giá trị gia tăng cho người dân. Do đó, việc hợp tác với Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên có ý nghĩa rất quan trọng, nhất là hợp tác lai tạo con giống, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm hàng hóa. Tỉnh đã ban hành các chương trình, đề án và các cơ chế chính sách tạo bước đột phá cho phát triển nông nghiệp, đây là điều kiện thuận lợi để nhà trường hợp tác cùng phát triển.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Hưng Quang, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên cảm ơn sự đón tiếp chân thành, nồng hậu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là lĩnh vực nông nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã đạt được trong những năm qua. Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên nhấn mạnh, trong thời gian tới sẽ triển khai chương trình hợp tác cụ thể gắn với các lĩnh vực Tuyên Quang có thế mạnh, góp phần tạo sản phẩm hàng hóa có chất lượng, thương thiệu cho Tuyên Quang…

Báo Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục