Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong ngành

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Đồng chí Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Quyền giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thay mặt tập thể lãnh đạo Sở đã đến thăm, tặng quà và chúc tết một số gia đình chính sách, gia đình công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
 

 

   


Một số hình ảnh thăm hỏi, chúc tết, tặng quà của Đồng chí Nguyễn Văn Việt -  Tỉnh ủy viên, Quyền giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
 
Đồng chí đã thăm hỏi, động viên và chúc tết các gia đình nhân dịp tết đến, Xuân về được hưởng một mùa xuân ấm áp, sung túc. Đáp lại sự thăm hỏi ân cần và nồng ấm của Sở Nông nghiệp và PTNT, các gia đình đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của Sở, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước ta đối với các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Các gia đình cũng bày tỏ, sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong cuộc sống và công tác tốt để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

  Hà Thu
Phòng Tổ chức - cán bộ
Sở Nông nghiệp và PTNT

 
 

Tin cùng chuyên mục