Hội thi thể thao CNVCLĐ ngành nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang năm 2019

Trong 5 ngày (từ ngày 02 -03/11 và 08-10/11/2019), tại Trường Đại học Tân Trào đã diễn ra Hội thi Thể thao CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang năm 2019, kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT (14/11/1945 - 14/11/2019)

Hội thi đã thu hút 26 đoàn với 231 vận động viên có mặt để cùng nhau tranh đua trong ngày hội của ngành với 04 môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền và kéo co.

Lễ Trao giải tại Hội thi

Sau 05 ngày thi đấu tranh tài quyết liệt, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp mắt với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, sôi nổi. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 07 nội dung thi đấu môn cầu lông, 03 nội dung thi đấu môn bóng bàn, trao giải môn bóng chuyền hơi và kéo co các đoàn đạt giải. Ban tổ chức trao 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba toàn đoàn cho các đoàn có thành tích xuất sắc nhất hội thi. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV Ban Quản lý khai thác công trình thủy lợi; Giải Nhì thuộc về đoàn Trung tâm nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn và Giải Ba thuộc về Chi cục Kiểm lâm. 

Bên cạnh các giải toàn Đoàn, Ban tổ chức Hội thi Thể thao CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang đã tặng cờ và tiền thưởng cho các vận động viên, đoàn vận động viên đã đạt thành tích cao ở tất cả các nội dung thi đấu.

Hội thao CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2019 là cơ hội để cán bộ công nhân viên chức lao động toàn ngành Nông nghiệp và và PTNT giao lưu, học hỏi rèn luyện tham gia các hoạt động thể thao, để có sức khỏe, tinh thần vui tươi phấn khởi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần xây dựng nông nghiệp và nông thôn tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội thi

  

Hà Thu - phòng TCCB

Tin cùng chuyên mục