Hội thao CNVCLĐ chào mừng Kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành nông nghiệp và PTNT (14/11/1945 - 14/11/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (14/11/1945 - 14/11/2021). Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội thao trong CNVCLĐ ngành. Hội thao với sự tham gia của 20 đoàn đến từ các đơn vị trực thuộc Sở, với 205 vận động viên có mặt để cùng nhau tranh đua trong ngày hội của ngành với 04 môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền và kéo co.

Hội thao diễn ra trong 3 ngày (từ 05 - 07/11/2021)), tại Trung tâm văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lý Hồng Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

 

Hội thao đã cống hiến cho khán giả những trận cầu, trận bóng đẹp mắt, những hiệp kéo co căng thẳng, so tài quyết liệt của các đoàn. Đó là những ấn tượng không thể quên trong những ngày vui của ngành. Sau 03 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên, đoàn vận động viên đã đạt thành tích cao ở tất cả các nội dung thi đấu: 06 nội dung thi đấu môn cầu lông, 03 nội dung thi đấu môn bóng bàn, trao giải môn bóng chuyền hơi và kéo co các đoàn đạt giải.

.

.

BTC trao các giải cầu lông Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam Nữ cho các đội đạt giải

Đ/c Nguyễn Công Hàm - Phó Giám đốc sở, Phó trưởng ban Tổ chức Hội thao 
 trao giải cho các đôi đạt Giải môn Bóng Bàn

Đ/c Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở trao giải cho các đội đạt giải môn Kéo co

BTC trao giải cho các đội đạt giải môn Bóng chuyền hơi

Đánh giá chất lượng thi đấu của Hội thao. Ban Tổ chức đã lưạ chọn và trao các giải toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích xuất sắc nhất của Hội thao: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VĐV Ban Quản lý khai thác công trình thủy lợi; Giải Nhì thuộc về Trung tâm nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn và Giải Ba thuộc về Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản.

Đ/c Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn 
 cho các đơn vị đạt giải xuất sắc nhất trong Hội thao

Các đồng chí Lãnh đạo Sở, Thủ trưởng các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các đoàn đạt giải

Hội thao CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2021 là cơ hội để cán bộ công nhân viên chức lao động toàn ngành Nông nghiệp và PTNT giao lưu, học hỏi rèn luyện tham gia các hoạt động thể thao, để có sức khỏe, tinh thần vui tươi phấn khởi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần xây dựng nông nghiệp và nông thôn tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển vững chắc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thao

.

.

.

.

Bài, ảnh: Văn phòng Sở

Tin cùng chuyên mục