Giải thể thao Đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh năm 2018

Từ ngày 6 đến 8-7/7, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra giải thể thao Đoàn thể khối các cơ quan tỉnh năm 2018. Giải thể thao đã thu hút trên 500 vận động viên, đến từ 41 cơ quan thuộc khối đại diện cho hơn 5.000 đoàn viên, hội viên.
Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã cử 41 vận động viên tham gia với 05 nội dung thi đấu: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co.
 
Sau 03 ngày thi đấu tranh tài quyết liệt các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp mắt với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, sôi nổi.
 
Kết thúc Hội thi, Đoàn vận động viên Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với: 02 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba và 02 giải tư ở các nội dung thi đấu.

 


Một số hình thi đấu và trao giải tại Hội thi
 
 
Giải thể thao Đoàn thể khối các cơ quan tỉnh năm 2018 là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao lưu, học hỏi, rèn luyện tham gia các hoạt động thể thao, để có sức khỏe, tinh thần vui tươi phấn khởi, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của toàn ngành./.
 
 
Hà Thu
Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Tuyên Quang
 
 

Tin cùng chuyên mục