Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia các hoạt động với cơ sở ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tháng

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội. Ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2021, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT đã đồng loạt triển khai tham gia các hoạt động với nhân dân tại các xã Đức Ninh, Bình Xa, Minh Hương huyện Hàm Yên.

Trong tháng 11/2021 Đảng bộ đã giao nhiệm vụ cho các chi bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch phối hợp với các xã tập trung vào hỗ trợ các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao, cụ thể như: tham gia lắp đặt kênh mương, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn, trồng tuyến đường hoa dọc 2 bên đường…Tham gia hoạt động tại thôn, bản có sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của bà con nhân dân, các tổ chức đoàn thể của xã, thôn trên địa bàn.

Nhân dịp này cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở Nông nghiệp và PTNT đã vận động ủng hộ 15 chăn ấm và nhiều quần áo ấm cho 15 hộ nghèo của 03 xã. Cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Việt - Giám đốc Sở đã tặng 15 chăn ấm cho 15 hộ nghèo của 03 xã.

Đ/c Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng lãnh đạo

các đơn vị trực thuộc tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên

Đ/c Nguyễn Công Hàm - Phó Giám đốc Sở

và các đơn vị trực thuộc Sở tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Minh Hương

Đây là hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa đối với cán bộ, đảng viên của các cơ quan, đơn vị; giúp cho cán bộ, đảng viên tăng cường công tác dân vận, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân, động viên nhân dân tích cực tham gia các phong trào tại địa phương. Mặt khác, giúp cán bộ, đảng viên nắm bắt được tình hình thực tế tại cơ sở, củng cố kỹ năng, kiến thức thực tế cho bản thân.

Trong thời gian tới Đảng bộ Sở sẽ tập trung chỉ đạo sát sao và giao nhiệm vụ cụ thể cho các chi bộ trực thuộc sẽ tiến hành khảo sát, phối hợp chặt chẽ với chính quyền thôn, xã để xây dựng kế hoạch giúp đỡ, hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế, xây dựng và nhân rộng các mô hình sản xuất trên địa bàn. Tập trung hướng dẫn phát triển các mô hình theo hướng VietGAP, hữu cơ…

Một số hình ảnh tham gia các hoạt động tại cơ sở của

đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT

 

Bài, ảnh: Văn phòng Sở

Tin cùng chuyên mục