Phát triển sản xuất, chế biến nông sản gắn với an toàn thực phẩm
Công tác chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường đã có nhiều đổi mới cả về tổ chức, quản lý, phương thức triển khai thực hiện, đạt được nhiều kết quả khả quan.
,
Công tác chất lượng, an toàn thực phẩm, chế biến và phát triển thị trường đã có nhiều đổi mới cả về tổ chức, quản lý, phương thức triển khai thực hiện, đạt được nhiều kết quả khả quan.
Toàn văn Chỉ thị 08/CT-TTg ngày 23/2/2024 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển du lịch toàn diện, nhanh và bền vững thời gian tới.
Đây là 3 đề án độc lập nhưng có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhằm huy động, phát huy lợi thế, hiệu quả nguồn lực, nâng cao hiệu quả sản xuất…
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định số 76/QĐ-TTg ngày 18/1/2024 phê duyệt Chương trình quốc gia bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản ...
Vị thế nông nghiệp sẽ góp phần củng cố vị thế Việt Nam - là sự tin cậy và sự gửi gắm, được khẳng định ngay từ những ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024.
Bên thềm xuân mới Giáp Thìn 2024, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Minh Hoan đã trao đổi với báo chí về hoạt động của ngành trong ...
Việt Nam có 5 mặt hàng nông sản, thực phẩm thuộc diện kiểm soát của EU khi xuất khẩu vào thị trường này bao gồm ớt chuông, mỳ ăn liền, sầu riêng, đậu ...
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 xác định: “Phát triển sản xuất nông - lâm nghiệp hàng hóa, tập trung vào ...
Năm 2023, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của thời tiết nắng hạn kéo dài, thị trường tiêu thụ bị thu hẹp, song tỉnh đã có những chỉ đạo kịp thời, ...