Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Kế tục truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam, ngày 27/7 là một dịp để các cơ quan, đoàn thể tri ân, tưởng nhớ đến những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình cán bộ, đoàn viên là con thương binh, liệt sỹ trong ngành. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ, các đồng chí Lãnh đạo Sở mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đoàn công tác Chi cục Kiểm lâm thăm và tặng quà các gia đình thương bình, liệt sỹ nguyên là cán bộ của đơn vị tại huyện Na Hang

Description: IMG_0736

Đ/c Dương Văn Xy - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tặng quà gia đình liệt sỹ Nguyễn Thế Thuật  và gia đình liệt sỹ Trần Xuân Bắc - nguyên là cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Na Hang

 

Lãnh đạo Ban Quản lý khai thác công trình thủy lợi và các tổ chức đoàn thể thăm, tặng quà các gia đình cán bộ, đoàn viên là con thương bình liệt sỹ.

 Thăm hỏi gia đình liệt sỹ Lưu Văn Hợi, 

xã Hoàng Khai huyện yên Sơn  

Thăm hỏi gia đình thương binh Lê Tiến Công, 

tại phường Ỷ La, TP Tuyên Quang

                            

Thăm hỏi gia đình bệnh binh Nguyễn Hữu Xuân, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang

 

Thăm hỏi và tăng quà gia đình bệnh binh Trần Văn Đức thôn Chiến Thắng, xã Đội Bình, huyện Yên Sơn

Thăm hỏi và tăng quà gia đình thương binh Nguyễn Kim Đức, tổ 17 phường Tân Quang,
TP. Tuyên Quang  thôn Chiến Thắng, xã Đội Bình, huyện Yên Sơn

 

Chi đoàn thanh niên Văn phòng Sở, bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của thế hệ cha anh - những người đã hy sinh xương máu, hiến dâng tuổi thanh xuân cho nền độc lập dân tộc, đã tổ chức thăm hỏi 02 hộ gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tân Hồ, xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn. Đến thăm mỗi gia đình, các đoàn viên thanh niên được nghe những câu chuyện về quá trình chiến đấu anh dũng tại các chiến trường, thấy sự quý trọng của hòa bình ổn định của đất nước mà mình đang có được.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\IMG_20200723_092422.jpg Thăm hỏi và tặng quà cho gia đình 
 thương binh Thạch Văn Nhân   

Description: C:\Users\Admin\Desktop\IMG_20200723_094832_1.jpgThăm hỏi và tặng quà cho gia đình  

thương binh Phùng Văn Mão

Đây là hoạt động hàng năm của ngành nông nghiệp nhằm động viên tinh thần cán bộ, đoàn viên và gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bài, ảnh: Ban Biên tập Trang TTĐT Sở Nông nghiệp và PTNT

Tin cùng chuyên mục