,

Dự báo thời tiết-PCLB- GNTT

Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi Tuyên Quang tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi cho cán bộ trong đơn vị.

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ quản lý, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi cho cán bộ của đơn vị, đặc biệt là trang bị những kiến thức về ứng dụng công nghệ thông tin và trang thiết bị tiên tiến phục vụ công tác quản lý, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi.
Từ ngày 23/5/2016 đến 27/5/2016, Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi Tuyên Quang đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi cho cán bộ trong đơn vị.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được bồi dưỡng về kỹ thuật tưới cho cây trồng chủ yếu trên địa bàn tỉnh, lập kế hoạch phân phối nước, lập phương án chống hạn cho cây trồng; xây dựng quy trình vận hành, tích trữ nước và phương án bảo vệ công trình hồ chứa; kỹ thuật quản lý, vận hành trạm bơm; kỹ thuật vận hành, sửa chữa một số loại van điều tiết; công tác kiểm tra, khắc phục các hư hỏng của công trình vào trước, trong và sau mưa lũ,...

Sau 2 ngày tập huấn tại Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi Tuyên Quang, các học viên đã được đi tham quan, học tập kinh nghiệm tại Công ty TNHH MTV khai thác CTTL Bắc Hưng Hải tại TP Hải Dương. Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe ông Bùi Duy Hiển - Chủ tịch Công ty và đại diện các phòng, ban, trạm quản lý công trình trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, vận hành công trình, giới thiệu việc ứng dụng công nghệ thông tin và trang thiết bị tiên tiến phục vụ công tác quản lý, điều hành giới thiệu chi tiết về cấu tạo và cách sử dụng máy đo mực nước tự động do Công ty sáng chế; cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn đã đi thăm quan thực địa tại một số công trình trọng điểm thuộc hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt tập huấn, tham quan, học tập kinh nghiệm tại Công ty TNHH MTV khai thác CTTL Bắc Hưng Hải:

 
Hình ảnh tập huấn về lý thuyết tại hội trường
 
Ông Bùi Duy Hiển - Chủ tịch Công ty TNHH MTV
khai thác CTTL Bắc Hưng Hải phát biểu,
trao đổi kinh nghiệm tại buổi làm việc
 
Ông Lê Hải Hùng, Giám đốc Ban quản lý khai thác CTTL
Tuyên Quang phát biểu tại buổi làm việc
 
 
Ông Lê Hải Hùng, Giám đốc Ban quản lý khai thác CTTL
Tuyên Quang trao quà lưu niệm
 
 
Thành viên lớp học và đại diện Công ty thăm quan thực địa tại cống Cầu Xe thuộc hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải
 
BQL KTCTTL Tuyên Quang

Tin cùng chuyên mục