Tin tức › Thủy lợi - PCLB-GNTT28/1/2019 13:39

Chương trình “đông ấm yêu thương’’ của công đoàn và chi đoàn thanh niên ban quản lý khai thác công trình thủy lợi tuyên quang

Với mục đích mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho các bệnh nhân có hoàn cảnh gia đình khó khăn dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Từ ngày 05 đến ngày 16/01/2019 Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi Tuyên Quang đã tổ chức vận động cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị ủng hộ những bệnh nhân nghèo những bộ quần áo đã qua sử dụng (không quá cũ, không bị rách và sạch sẽ ...) nhằm góp phần “sưởi ấm” những hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật...
 

 

  Hình ảnh gia đình người bệnh nhận quần áo ủng hộ
từ đoàn viên Công đoàn Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi Tuyên Quang
 
Những bộ quần áo sau khi tiếp nhận, được phân loại theo từng lứa tuổi, giới tính và sắp xếp vào từng túi đựng để người bệnh dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Ngày 21/01/2019, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi Tuyên Quang đã chuyển những bộ quần áo đến quầy đồ miễn phí cho người nghèo thông qua Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang.

Việc làm tuy bé nhỏ nhưng đã phát huy tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” của cán bộ, viên chức và người lao động Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi Tuyên Quang, giúp đỡ người nhà và bệnh nhân nghèo vượt qua những lúc khó khăn.

 
 
Hình ảnh đại diện BCH Công đoàn và BCH Chi đoàn thanh niên Ban quản lý khai thác công trình thủy lợi Tuyên Quang
chuyển quần áo đến Phòng Công tác xã hội Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang.
 

BQL KT CTTL Tuyên Quang

Lượt xem: 2091

Tin mới nhất:

Tuyên Quang

Số lượt truy cập: 1038179- Đang online : 6580