› Hoạt động Đảng, Đoàn11/4/2017 10:16

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT khoá V, nhiệm kỳ 2017-2019.

Ngày 03/4/2017, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tích cực học tập và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần XII, thi đua lập thành tích trong học tập, lao động sản xuất chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp đồng chí Trịnh Mai Phương, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban Quốc tế Trung ương đoàn.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; Đ/c Ma Phúc Dự - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Ma Văn Đội - Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp, UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành; hội Cựu chiến binh, các đồng chí lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT và 69 đoàn viên thanh niên.

 

Đại hội đã đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại, làm rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, từ đó đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 tập trung vào những nhiệm vụ, công tác trọng tâm: Chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục nâng cao chất lượng các phong trào xung kích thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xung kích xây dựng đời sống văn hoá, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và xây dựng nông thôn mới, đồng hành với thanh niên trong học tập, nâng cao sức khoẻ thể chất, đời sống tinh thần, kỹ năng xã hội; Công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng… góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên,
Phó bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Đại Hội

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - UV Ban thường vụ Tỉnh đoàn,
Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại Đại Hội

 

 
Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Phó bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - UV Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang. Các ý kiến chỉ đạo đều đánh giá cao những thành tích mà Đại hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng như tin tưởng vào đội ngũ Ban chấp hành mới sẽ làm tốt nhiệm vụ được giao, kế thừa và phát huy truyền thống và thành tích của Đoàn cơ sở, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Sở Nông nghiệp và PTNT ngày càng vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy và Đoàn cấp trên.

Đại hội bầu ra BCH Đoàn cơ sở khóa V gồm 05 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2017 - 2019, trong đó có 01 đồng chí Bí thư, 01 đồng chí Phó bí thư. Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 
Ban chấp hành khóa V chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đại biểu
 

 
Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ IX.
 
Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và trách nhiệm Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Nông nghiệp và PTNT nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết của Đại hội thể hiện trí tuệ, ý chí, quyết tâm của toàn bộ đoàn viên thanh niên Sở Nông nghiệp và PTNT.
 
Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT

Tin mới nhất:

Văn bản chỉ đạo điều hành

Văn bản số 218/SNN-VP ngày 18/2/2019 về việc triển khai sử dụng chữ ký số chuyên dùng Chính phủ

Kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

Công văn số 214/SNN-VP ngày 15/2/2019 về việc rà soát, lập hồ sơ đề nghị nâng bậc lượng trước thời hạn cho công chức, viên chức năm 2018

Thông báo kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở năm 2018

Báo cáo số 02/BC-PCLB về việc Báo cáo thiệt hại và công tác phòng chống rét hại trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Văn bản số 136/SNN-TCCB V/v lập hồ sơ đề nghị giải quyết chính sách tinh giảm biên chế kỳ 6 tháng cuối năm 2019 theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP

Tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm

Quyết định công khai phân bổ dự toán ngân sách năm 2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Công văn số 2145/SNN-TL về việc đề phòng ảnh hưởng do rét đậm, rét hại trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang

Văn bản số 207/TWPCTT về việc sẵn sàng ứng phó với rét hại, gió mạnh trên biển và mưa lớn

Công văn số 2108/SNN-TCCB về việc Hướng dẫn tổng kết công tác Thi đua- Khen thưởng năm 2018

Văn bản số  2060/SNN-TS về việc phòng, chống rét trong sản xuất giống, nuôi trồng thủy sản

Tuyên Quang

Số lượt truy cập: 692315- Đang online : 4457