Tin tức » Xúc tiến TM - Vệ sinh ATTP

Rộn ràng làng bưởi trăm tỷ những ngày áp tết Xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) ngày áp tết rộn ràng không khí thu hoạch bưởi. Những trái bưởi vàng óng, thơm ngào ngạt khắp các nhà vườn. Từ năm 2015 trở lại đây, mỗi năm loại cây này cho người dân nơi đây thu từ 120 - 130 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương: Ươm mầm xanh, nhân giá trị Năm 2018, các doanh nghiệp sản xuất mía đường phải đối mặt với nhiều khó khăn do biến động của thị trường, sự cạnh tranh gay gắt cả trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, bằng tư duy, sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ lãnh đạo, công nhân và người lao động, Công ty cổ phần Mía đường Sơn Dương đã vượt qua những thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang: Khẳng định vị thế Được thành lập năm 2005, qua 14 năm nỗ lực dựng xây và phát triển, Công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, tạo được niềm tin của bà con nông dân trên địa bàn tỉnh, góp phần thúc đẩy ngành nông nghiệp địa phương ngày càng phát triển.

Mở rộng cơ hội hợp tác, nâng tầm thương hiệu Cam sành Hàm Yên Hội chợ Cam sành Hàm Yên lần thứ III năm 2019 do UBND huyện Hàm Yên tổ chức mới đây đã thu hút 46 gian hàng trưng bày sản phẩm cam sành của các địa phương trên địa bàn huyện. Đây là cơ hội để huyện quảng bá, xúc tiến đầu tư, kết nối mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Công ty TNHH Sơn Dương Green farm: Cam kết đưa sản phẩm nông nghiệp sạch từ nông trại đến bàn ăn “Cung cấp các loại rau ăn lá, ăn gỏi, các loại quả dưa lưới, dâu tây đến các sản phẩm thịt gia cầm, gia súc sạch theo hướng VietGAP vào thị trường nhằm đáp ứng mọi đối tượng tiêu dùng là mục tiêu Công ty TNHH MTV Sơn Dương Green farm phấn đấu trong năm 2019” - Chàng trai trẻ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Sơn Dương Green farm Nguyễn Việt Lâm khẳng định.

Những trang trại lợn VietGAP Thịt lợn sạch có nguồn gốc xuất xứ, được chăn nuôi theo hướng an toàn đã trở thành “thức quý” của người tiêu dùng trong bữa ăn hàng ngày, nhất là trong những ngày lễ, Tết... Từ nhu cầu ấy, một số trang trại chăn nuôi lợn trên địa bàn tỉnh đã mạnh dạn đầu tư thực hiện quy trình chăn nuôi lợn sạch, an toàn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Ngọt ngào hương sắc cam sành Hàm Yên Tối 11/1, UBND huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) đã tổ chức Hội chợ Cam sành lần thứ III, với chủ đề Ngọt ngào hương sắc cam sành Hàm Yên.

Sẵn sàng Hội chợ Cam sành huyện Hàm Yên lần thứ ba Để tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cam sành Hàm Yên đến với người tiêu dùng, từ ngày 11 đến hết ngày 12/01/2019 tới đây, Hội chợ cam sành huyện Hàm Yên lần thứ ba, năm 2019 sẽ được tổ chức tại trung tâm thị trấn Tân Yên.

Trang trước - Trang tiếp

Tuyên Quang

Số lượt truy cập: 1038160- Đang online : 6561